TIỆC BBQ BÃI BIỂN TẠI SUN BAY HA LONG

Thưởng thức BBQ trên bãi biển đêm cũng là khung cảnh lãng mạn cho các bạn trẻ cảm nhận những dư vị đặc biệt của biển đêm. Bãi cát dài lấp lánh những ánh bạc của cát. Vừa thưởng thức các món nướng thơm lừng, nhấm nháp đồ uống, sát bên cạnh là sóng biển rì rào cuộn đến rồi lại lùi ra dịu nhẹ, là trải nghiệm thú vị đối với du khách khi đến với SUN BAY HOTEL.

                                                              

 

 

   Thức ăn chủ yếu là các món nướng với than hồng như thịt nướng, rau củ xiên nướng, hải sản nướng… Tiệc nướng BBQ  hấp dẫn không chỉ bởi hương vị đậm đà của các loại thức ăn được tẩm ướp, nướng và dùng tại chỗ, mà quan trọng nhất không gian tổ chức phải rông rãi và thoải mái để tạo được bầu không khí vui vẻ, năng động.
 Mùi thơm từ các món nướng sẽ làm cho các vị khách bị cuốn hút và chắc chắn sẽ thích thú khi được lựa chọn các món ăn mình thích, nóng hổi và nhanh chóng bên khung cảnh đẹp đến không ngờ của biển đêm.

Khi du khách có nhu cầu, nhân viên khách sạn Sun Bay sẽ chuẩn bị cho quý khách mọi dụng cụ cần thiết để tổ chức bữa tiệc BBQ ngoài bãi biển đầy lãng mạn. Thực phẩm đảm đảo tươi ngon, được ngư dân Tuần Châu vừa đánh bắt mang về. Tiệc BBQ bãi biển sẽ mang lại hương vị không thể quên trong chuyến du lịch Hạ Long

                                      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 отвертка индикаторbest of my instagramмакіяж для початківців

1
Bạn cần hỗ trợ?

02033 686368‬

Hotline SunBay Hotel

Gọi ngay